หมวดหมู่: cardio clear 7

ฉัน cardio clear 7 เปลี่ยนอาหารได้อย่างไรอย่างน้อยก็จะไม่ทำให้อ้วนมากขนาดนี้!

หลังจากใช้เวลาหลายเดือน cardio clear 7 ในการเลือกและเตรียมอาหารเพื่อสุขภาพทั้งหมดของฉันอย่างระมัดระวังตอนนี้ก็ถึงเวลาเริ่มต้นการรับประทานอาหารที่น่ากลัว แน่นอนว่าฉันสามารถควบคุมอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่มีปัญหาใด ๆ อาหารทั้งหมดที่ฉันทำอย่างระมัดระวังว่าปราศจากไขมันหรือน้ำตาลที่เป็นอันตรายทุกชนิด

แม้ว่ามันจะเป็นความล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงในสายตาของฉัน แต่ก็ไม่มีสิ่งใดที่จะทำให้ฉันมีความสุขเมื่อสิ้นสุดการรับประทานอาหาร ในที่สุดเมื่อฉันลุกขึ้นจากเตียงและเป็นสีเทาฉันก็เริ่มโยนเสื้อผ้าราคาแพงทั้งหมดทิ้งไป ฉันทำกับพวกเขาแล้วเพราะพวกเขาจะไม่พอดีกับฉันอีกต่อไป ฉันมีกางเกงยีนส์ทรงหลวมขนาดใหญ่สองตัวหมอนใบใหญ่และกระเป๋าเสือชีตาห์สีดำและสีขาวขนาดใหญ่ที่ฉันซื้อเมื่อปีที่แล้วในช่วงคริสต์มาส

จริงๆฉันไม่ได้ใส่ใจมากขนาดนั้น cardio clear 7 ฉันตัวใหญ่เกินไปสำหรับเสื้อผ้าพวกนี้ ใครจะคิดว่าฉันเป็นคนนิสัยเสียที่ซื้อเสื้อผ้าพวกนี้ แต่จริงๆแล้วฉันคงจะมีความสุขมากกว่านี้จากการสูญเสียสองสามครั้ง

โดยไม่คำนึงถึงขนาดหรือรูปร่างของฉันฉันรู้ว่าฉันต้องผ่านสี่มื้อนี้โดยไม่พลาด นั่นคือสิ่งที่ฉันทำ ฉันเริ่มจากมื้อเช้าอย่างช้าๆและค่อยๆทำไปเรื่อย ๆ ผ่านมื้ออื่น ๆ

ในมื้อเช้าฉันมีเบคอนไข่และขนมปังปิ้งสองชิ้น แม้ว่ามันจะยากกว่าที่เคยในการกลืนเนยที่มาพร้อมกับอาหาร แต่ฉันก็เก็บมันไว้เพราะฉันไม่ต้องการอะไรที่จะทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น อาหารนั้นตามด้วยแพนเค้กกับสตรอเบอร์รี่สด

อาหารกลางวันแซนวิช (ของฉันเองที่ทำจากไก่งวงบดและเชดดาร์ชีสไขมันต่ำ) และเบคอนเพิ่มเข้าไปในอาหาร อาหารเย็นมีมากกว่าที่ฉันจะกินได้ในมื้อเดียว ฉันกินมากกว่าที่จะกินได้ในสองมื้อดังนั้นฉันจึงต้องกินแซนวิชเพิ่มอีกสองชิ้นและไก่ทอดอีกสองชิ้น

สร้างขึ้นในสิ่งที่ฉันได้รับดังนั้นฉันจึงรู้สึกประหลาดใจเมื่อตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นซึ่งเป็นเวลาเกือบสามสัปดาห์ในการรับประทานอาหารใหม่ของฉันและฉันลดน้ำหนักได้ห้าปอนด์! ส่วนใหญ่หมดไปในเวลาอาหารกลางวัน แต่ในเวลา 10.00 น. ฉันรู้สึกหิวอีกครั้งดังนั้นฉันจึงมีแอปเปิ้ลและชีสไขมันต่ำชิ้นหนึ่ง

ต่อมาในวันนั้นฉันได้พบกับเพื่อนเก่าเพื่อดื่มกาแฟและเราก็ออกไปกินข้าวกัน ในขณะที่ดื่มของเราไม่นานเราก็เข้าสู่หัวข้อเกี่ยวกับวันหยุด เพื่อนของฉันและฉันได้พูดคุยเกี่ยวกับความสำคัญของการไม่ดูอาหารที่เรากินและเพื่อให้แน่ใจว่าเรากินในปริมาณที่พอเหมาะ โดยเฉพาะในช่วงวันหยุด ฉันตัดสินใจแล้วว่าฉันจะพยายามติดตามสิ่งที่ฉันกินเพราะมันง่ายกว่ามากที่จะทำ!

เนื่องจากฉันไม่ได้มองหาการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วในเวลานี้ฉันจึงสามารถทานอาหารเย็นแบบปกติได้ ประมาณ 3:00 น. ฉันรู้สึกว่ามันเข้มข้นมากพอและฉันไม่จำเป็นต้องรู้สึกถูกกีดกันในช่วงเทศกาลวันหยุด!

ประมาณสามชั่วโมงต่อมาฉันสังเกตเห็นบางอย่างที่ชัดเจนเกี่ยวกับกีฬา cardio clear 7 มีแพ็คเกจของฟาร์มปศุสัตว์วางอยู่บนโต๊ะ ฉันพยายามดูให้น้อยที่สุด แต่ก็อดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นขวดใหญ่บนโต๊ะ

ฉันหยิบช้อนสองสามช้อนขึ้นมาแล้วกลืนลงไป จากนั้นฉันก็เม้มริมฝีปากและกินสลัดอร่อย ๆ อีกหนึ่งกำมือ จากนั้นฉันก็นั่งลงด้วยความสนใจอีกครั้งและรอให้ขนมมาเสิร์ฟ เมื่อเสิร์ฟฉันตวงไอศกรีมวานิลลาหนึ่งถ้วยและมันก็อร่อยมาก!

“เดี๋ยวก่อน!” ฉันพูดความผิดหวังปรุงแต่งเสียงของฉัน “ นั่นดูไม่เหมือนไอศครีมเท่าไหร่นักฉันจะต้องกินไอศครีมเยอะกว่านี้ถ้าเป็นทั้งหมดที่ฉันเสนอ” ฉันนั่งลงและรอของหวานมากขึ้น

หลังจากรอนานกว่านี้ฉันกับแฟนเก่าก็เดินเข้ามาฉันอดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นคุกกี้ที่เต็มไปด้วยไขมันหวานจำนวนมากบนโต๊ะ ฉันสามารถไปต่อได้ทุกวันเกี่ยวกับสองสิ่งที่น่ารับประทานที่สุดเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองวันหยุด แต่ฉันเดาว่าฉันจะบันทึกไว้สำหรับบทความอื่น

นอกจากอาหารขุนสองอย่างแล้วยังมีชามพันช์และหมัดแบบดั้งเดิม ฉันไม่แน่ใจว่าตัวเองรู้สึกอย่างไรในตอนแรก แต่ฉันรู้สึกว่าถูกจัดให้อยู่ในรายชื่อที่ซุกซนอย่างเป็นทางการ cardio clear 7 คืนนั้นฉันงดอาหารเย็นโดยสิ้นเชิงและตรงไปที่เตียงแทนที่จะนั่งที่โต๊ะอาหารเย็นและพยายามนั่งนิ่ง ๆ เพราะฉันหิวมากขึ้นที่น่าแปลกใจของฉันเช้าวันรุ่งขึ้นนาฬิกาปลุกก็ดับลง